Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 237.001
Số người đang xem:  14

Sửa máy giặt Electrolux tại Minh Khai

Đăng ngày: 23/11/2018 16:51
Trung tâm bảo hành &sửa chữa máy giặt Electrolux - Sửa máy giặt báo lỗi,sửa máy giặt vắt kêu to,sửa máy giặt mất nguồn,sửa máy giặt vắt rung,sửa máy giặt electrolux không mở cánh cửa được.....

 

Vì sao 90% khách hàng chọn sửa máy giặt tại Điện Lạnh Việt Hùng

Trên địa bàn Hà nội nói riêng và Việt Nam nói chung thì Có hàng trăm cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Nhưng một điều phải thừa nhận rằng chắc chắn 100% trong số đó có rất nhiều đơn vị làm kém chất lượng hoặc chặt chém tiền khách hàng quá mức. móc túi khách không nương tay với nhưng linh kiện không hư nhưng vẫn thay. Vậy thế bạn nên khi tìm một trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng thì cần phải hết sức lưu ý.

Điện Lạnh Việt Hùng chuyên sửa máy giặt các loại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và các kỹ sư chuyên nghành cơ điện đến từ các trường đại học lớn tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt.

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín hàng đầu tại hà nội

chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn sửa chữa máy giặt và khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc do máy giặt của quý khách gây ra.

Hotline: 0986356367 - Tel :(024)66558083

Sửa các lỗi máy giặt thường giặp:

Sửa máy giặt có nguồn điện nhưng không hoạt động-Sửa máy giặt phát ra tiếng kêu lớn khi đang hoạt động-Sửa máy giặt xả nước đột ngột-Sửa máy giặt bị hư hỏng bo mạch-Sửa chữa máy giặt mất nguồn từ bảng điều khiển-Sửa máy giặt báo lỗi đèn đỏ

Sửa máy giặt bị tràn bột giặt ra ngoài khi đang giặt-Sửa máy giặt bị rung lắc mạnh khi sấy-Sửa máy giặt không giặt-Sửa chữa máy giặt không xả-Sửa máy giặt không có nguồn điện-Sửa máy giặt vắt không khô-Sửa máy giặt không vắt-Sửa máy giặt xả nước liên tục không ngừng-Sửa máy giặt bị rò rỉ điện năng-Sửa máy giặt bị ngưng hoạt động đột ngột…

 Trung tâm điện lạnh Việt Hùng đã có 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt , với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình, cẩn thận chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. 

Quy trình sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Việt Hùng

  • Nhân viên tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu cho thợ sửa máy giặt của địa chỉ trung tâm gần nhất
  • Sau 15 phút nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng bệnh tình của máy giặt.
  • Báo cho khách hàng cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và những phương pháp sửa máy giặt giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất.
  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra thì thợ sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.
  • Vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng máy giặt tốt hơn và viết giấy bảo hành dài hạn.

Khi quý khách cần sửa máy giặt.Hãy gọi cho chúng tôi 0986356367

Chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhậpđể thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn