Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 236.985
Số người đang xem:  10

Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Kim Mã

Đăng ngày: 17/07/2015 08:49
Bảo Dưỡng,Bảo Hành,Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Kim Mã 0986 356 367 Uy tín chất lượng tốt đảm bảo giá rẻ ,sửa nhanh,Bảo Hành Dài Hạn 0986 356 367 . Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

 Trung Tâm Electrolux Thắng Toàn

 

 

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng,sửa chữa máy giặt tại Kim Mã.Sản phẩm máy giặt là một công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình,nó hộ trợ công việc giặt giũ thuận tiện,nhanh chóng.Nhưng trong quá trình sử dụng bạn không biết cách sử dụng và vệ sinh thường xuyên cũng có thể xẩy ra những sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux.

 Trung Tâm Electrolux Thắng Toàn không ngừng cải tiến quy trình học hỏi,đào tạo kĩ thuật viên thật giỏi nhằm nâng cao tay nghề,hướng tới phục vụ khách hàng một dịch vụ tốt nhất,sửa nhanh nhất,bảo dưỡng lồng máy giặt sạch bóng như mới.

 

Khách hàng hãy đến Trung Tâm Electrolux Thẵng Toàn.Trung Tâm chúng tôi có cả một đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao luôn đảm bảo chất lượng tốt dịch vụ của mình,để đáp ứng thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh thị trường.Trung Tâm Electrolux luôn biết cách và có đủ nhân lực đáp ứng nhu cầu dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng,bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

 

SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

 

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà,sửa máy giặt báo lỗi E5,sửa máy giặt báo lỗi E9,sửa máy giặt báo lỗi E10,sửa máy giặt báo lỗi E4,sửa máy giặt báo lỗi E12,sửa máy giặt không bơm nước vào,không bơm nước ra,không vắt,vắt kêu to,giặt máy giặt rung mạnh,điện vào nhưng máy giặt không hoạt động.....Để sửa chữa triệt để các hiện tượng trên của máy giặt Electrolux.


 

 

Dịch vụ sau sửa chữa của Trung tâm Thắng Toàn

Sau khi thợ báo đã hoàn thành công việc sửa chữa khắc phục sự cố mà máy giặt electrolux gặp phải. Thợ của trung tâm sẽ cùng khách hàng cho máy vận hành lại để chắc chắn thiết bị đã được khắc phục hết các lỗi.

Nhân viên viết phiếu bảo hành ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian bảo hành, lỗi vừa khắc phục

Nhân viên sẽ tư vấn thêm để khách hàng sửa dụng đúng chuẩn, tránh cho thiết bị gặp một số lỗi không đáng có do dùng sai cách.


 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tổng đài (04) 6655 8083

 

Đường dây nóng phản ánh chất lượng dịch vụ Ms Quyên 0966 356 367


Kỹ sư   :   Toàn 0986 356 367    -    Hỗ trợ - Tư vấn khách hàng

 

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhậpđể thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn